Lá thư gửi anh trai yêu quý!

 Hôm nay là sinh nhật của cả hai anh em mình. Anh thì trực, em thì vẫn nằm bệnh viện. Nhớ sinh nhật năm ngoái của hai anh em, anh nấu một bữa hai anh em ăn. Em chỉ mong sau này mỗi ngày đều được anh nấu cho ăn chỉ lo là không còn cơ hội nữa. Mình là anh em sinh đôi, giống nhau mỗi đôi mắt, ra ngoài ai cũng bảo không phải sinh đôi. Đến tính cách cũng trái ngược nhau. Em thì hơi "nam tính" còn anh thì hơi "nữ tính" ấy nhỉ? Suốt ngày càu nhàu em, được cái nấu ăn rất là ngon. 

Mẹ mình mất khi anh em mình đang học lớp 12. Mẹ mất chưa đầy 1 năm thì bố dẫn người phụ nữ khác về nhà ở. Bố bảo sau này cô ấy sẽ là mẹ của hai đứa. Em giận bố, trách bố sao quên mẹ nhanh thế thì bố đ,,,án,,,,h em. Lúc ấy anh đã ôm em và chịu đòn thay em. Anh cãi nhau với bố to lắm, bố đ,,,án,,,h hai anh em 1 trần nhừ đòn vì tội "láo". Lúc nào bố cũng nói "hai đứa chúng này giống y mẹ mày". 

Anh dẫn em đi khỏi nhà, đến nhà ông bà ngoại ở. Anh hứa sẽ không bao giờ về nhà nữa. Bố không thương anh em mình anh nhỉ? Trong mắt bố chỉ có người phụ nữa ấy, người phụ nữ hơn con của bố được 7 tuổi. 

Hai anh em vào đại học, anh đi làm thêm, rồi ông bà, cậu mợ nuôi anh em mình ăn học. Bố không hỏi 1 câu xem 2 đứa con của bố sống như thế nào. Em đến giờ vẫn giận bố quá anh ạ. Ông bà, cậu mợ thương anh em mình lắm. Em nhớ bà từng bảo anh em mình có đôi mắt giống mẹ, bà không dám nhìn vì mỗi lần như vậy bà sẽ nhớ mẹ. 

Ra trường em đi làm, anh cũng đi làm. Em là kế toán trong công ty của cậu. Còn anh là một chàng lính cứu hoả. Nhiều lúc em không hiểu sao anh lại chọn nghề vất vả như thế này nhưng em biết đó là mơ ước từ bé của anh. Anh của em tuyệt lắm ấy... 

Thời gian cứ qua đi. Hai anh em nhờ sự giúp đỡ của ông bà và cậu mợ cũng mua được 1 căn nhà. Anh thì đi suốt, nhà có mỗi mình em buồn ơi là buồn luôn. Rồi em có người yêu, cũng là chàng lính cứu hoả, cùng đơn vị anh và cùng phòng với anh luôn. Anh phản đối ghê lắm, anh bảo sao không chọn người yêu làm nghề gì khác mà cứ phải giống anh nhưng ai bảo anh hay dẫn anh ấy về nhà chơi để em và anh ấy quen nhau rồi yêu nhau luôn.

Bên em có anh trai em, rồi người yêu. Em đúng là người hạnh phúc nhất trên đời rồi còn gì anh nhỉ? Thế mà ông trời lại "ác" với em thật. 2 tháng trước trong đợt khám sức khoẻ em lại phát hiện ra mình bị K. Đau khổ, hụt hẫng, cảm thấy bất lực. Nước mắt cứ lăn dài trên mà. Cầm kết quả trên tay run không biết phải làm sao. Cứ ngồi khóc ở hành lang bệnh viện đến nỗi ai đi qua cũng nhìn. Em lấy điện thoại gọi cho anh không được, gọi cho anh D cũng không được. Em biết 2 anh đi làm nhiệm vụ. Lúc ấy mà có anh ở bên có lẽ em sẽ đỡ tủi thân hơn. Tối đó em nấu 1 bữa thật ngon gọi 2 anh về ăn và nói cho 2 người biết bệnh của em. Em thấy giọt nước mắt của anh. Tệ thật. Viết đến đây sao khoé mắt em cay thế này nhỉ? Cả đêm 3 anh em ngồi luyên thuyên với nhau đủ thứ. Cảm giác lúc đó em có cả thế giới trong tay ấy anh ạ. 

Những ngày sau đó, em nhập viện và làm phẫu thuật. Anh và anh D luôn bên cạnh em. Anh còn nhiều ngày mà em cắt tóc không. Chính tay anh đã cắt tóc cho em và anh D đứng phụ. Ai được sướng như em khi được cả người yêu và anh trai cắt tóc cho chứ. Và hôm đấy là lần thứ 2 em thấy anh khóc. Vậy mà em vẫn nhăn nhở cười với anh, nhìn bản thân mình trước gương, mái tóc dài không còn. Trên đầu không có tóc, chỉ đội 1 chiếc mũ. Em cũng không cười nổi nữa. Bước vào đợt hoá trị, em yếu quá. Em đã từng muốn từ bỏ nhưng lại không dám. Nhìn anh gầy đi vì lo lắng cho em. Anh D thì chạy đi chạy lại từ đơn vị rồi lại vào viện mà em xót. Em làm khổ 2 anh thật. 

Xem thêm:

http://www.conejousd.org/sequoia/User-Profile/userId/134418

https://www.checkli.com/ketqua24h

https://doodleordie.com/profile/ketqua24h

http://asmetalwork.1gb.ua/forum/user/profile/72440.page

https://governmentcontract.com/forums/users/ketqua24h/

https://qiita.com/ketqua24h

http://hawkee.com/profile/1898794/

https://bitcoinblack.net/community/ketqua24h/info/

https://ketquahorg.contently.com/

https://whitehat.vn/members/ketqua24h.92132/#about

https://roundme.com/@ketquaxoso24h/about

https://myanimelist.net/profile/ketquaxshn24h

https://buddypress.org/members/kqxs24hhomnay/profile/

https://www.spigotmc.org/members/ketqua24h.1630089/

https://bbpress.org/forums/profile/kqxs24hhomnay/

https://community.opengroup.org/ketquaxoso24h

https://forum.acronis.com/user/414740

https://wakelet.com/@ketqua24h218

https://www.mojomarketplace.com/user/kqxs24homnay-JwYIhoH8rr

https://hub.docker.com/u/ketquaxoso24h

https://profile.hatena.ne.jp/ketquaxs24hhn/profile

https://forum.cs-cart.com/user/264803-ketquaxs24hhn/

https://www.magcloud.com/user/ketquaxs24h

https://www.metal-archives.com/users/ketquaxs24h

https://www.deviantart.com/ketquaxoso24hhn

https://seedandspark.com/user/ketqua24h

https://hypothes.is/users/ketqua24h

https://os.mbed.com/users/ketqua24h/

https://jsfiddle.net/ketqua24h/3zrvmwed/1/

https://www.bitsdujour.com/profiles/fdsMxq

https://linktr.ee/ketquaxs24hhomnay

https://oodare.com/ketqua24h

https://beacons.ai/ketqua24h

https://appsliced.co/u/ketqua24horg

https://8tracks.com/ketqua24h

https://readthedocs.org/projects/ketqua24h/

https://www.ultimate-guitar.com/u/ketquaxs24hhn

https://muckrack.com/ketqua-24h/bio

https://learn.acloud.guru/profile/ketqua24horg

http://nabchelny.ru/user/85724

https://evisionthemes.com/supports/users/ketqua24h/

https://www.wantedly.com/id/ketqua_24h

https://leetcode.com/ketqua24h/

https://www.wishlistr.com/ketqua24hhn

https://www.divephotoguide.com/user/ketqua24h

https://www.teachertube.com/user/channel/ketqua24h

https://worldcosplay.net/member/1070280

http://ttlink.com/ketqua24h

https://app.vagrantup.com/ketqua24h

https://www.zotero.org/ketqua24h/cv

https://www.ulule.com/ketqua24horg/#/projects/followed

http://www.rohitab.com/discuss/user/599836-ketqua24h/

https://bookme.name/ketquasx24h

https://starity.hu/profil/334731-ketqua24h/

https://www.mifare.net/support/forum/users/ketqua24hhomnay/

https://notionpress.com/author/722382

http://fapa.asia/forums/users/ketqua24h/

https://www.midi.org/midi/midi/forum/profile/82265-ketqua24h

http://www.effecthub.com/user/2465951

http://krachelart.com/UserProfile/tabid/43/userId/1186834/Default.aspx


Anh em của - một người con trai không biết nói từ hoa mỹ, khô khan, cọc cằn, ít khi cười nhưng bên em gái lúc nào cũng tươi như hoa. Anh hay bảo em là thế giới của anh. Động lực mỗi ngày của anh là em. Nhiều lúc em thắc mắc tại sao anh không yêu ai đi. Anh bảo anh lo cho em xong rồi anh mới nghĩ đến mình. Cuối năm nay em và anh D cưới, chắc anh tính lo xong cho em là anh lấy vợ phải không. Nhưng em như này, làm sao làm được cô dâu anh nhỉ? Làm sao em.... 

Em sắp được ra viện rồi. Em nhớ nhà quá. 4 ngày rồi em chưa được gặp anh. Hôm nay em khoẻ hơn rồi anh ạ. Ăn được hết 1 bát cháo luôn ấy. Em phải cố gắng thật khoẻ mạnh để sau này còn bế con của anh chưa nhỉ? Em sẽ là 1 người cô tốt nhất luôn. Mua cho cháu thật nhiều đồ. Nhưng mà trước mắt anh lo mà kiếm người yêu đi. Yêu người ta đi đừng từ chối nữa tội người ta. Em biết anh cũng thích người ấy mà nhưng vì em phải không? Không phải lo, bên em có anh D rồi. Cuộc đời này em chỉ mong anh của em sống thật hạnh phúc. Anh khổ vì em nhiều rồi. Anh đã thay mẹ bên em, chăn sóc cho em bao năm qua. Anh là cả thế giới của em. Anh là cuộc sống của em và là động lực của em từng ngày. Vậy nên chàng lính cứu hoả của em ơi. Phải thật hạnh phúc nhé. Em mong anh cười thật nhiều, mở lòng mình ra với cô gái ấy. Bớt lỡ cho em đi vì em lớn rồi mà. Nghĩ cho bản thân mình đi nhá. Không là ế vợ đấy. 

Sinh nhật anh em mình. Em tự chúc em bình an và hạnh phúc. Và chúc anh có cả thế giới trong tay (em nè). 

(Em biết kiểu gì anh cũng đọc được CFS này vì anh fl trang Neu mà. Đọc xong kiểu gì cũng khóc nhè. Em của anh mạnh mẽ lắm. Tay đang cắm kim truyền mà vẫn viết được ấy. Tại nằm đây c rảnh quá mà ^^

Nguồn: NEU Confessions

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Con gái 32 tuổi ko lập gia đình là bất hiếu?

“Lần này yêu anh là thật lòng!”

Khái niệm “bạn thân khác giới” của người yêu ?